Breaking News
Home » Công nghệ » Cửa Hàng Cung Cấp Pin Sạc Dự Phòng Pisen Uy Tín Hcm

Cửa Hàng Cung Cấp Pin Sạc Dự Phòng Pisen Uy Tín Hcm

Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Mua Pin Sạc Dự Phòng

Cửa hàng dịch vụ khu vực tphcm Bảo Long mobile đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm và có tiếng trong kinh doanh ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại thông minh, máy tính bảng được nhiều Bạn tin dùng không chỉ khu vực tphcm mà còn khắp cả nước, bên cạnh đó Cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile ở tphcm còn cung cấp pin sạc dự phòng như sony,sony,yoobao. Chi nhánh dịch vụ Bảo Long mobile khu vực hcm luôn bán những dòng sạc dự phòng có chất lượng cao cho Bạn.Sau đây là vài thông tin trung tâm dịch vụ chúng tôi muốn gửi cho Người Sử Dụng về kết cấu của pin dự phòng.
Lõi pin cũng được chia làm 2 loại và có những ưu nhược điểm khác nhau hoàn toàn là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion):
– pin dự phòng Đối với Pin Li-Ion thì đây là một loại pin đã thông dụng từ lâu. Ưu điểm là có thể hình dáng mỏng, hiệu quả tạo ra năng lượng tốt nhưng độ bền và số lần sạc lại không tốt bằng pin Li-Po. Nhưng chế tạo lại dễ dàng Vì thế dễ sản xuất đại trà.
Một số chú ý nhận thấy pin sạc dự phòng kém chất lượng:
Cũng giống các loại pin thông thường, pin sạc dự phòng cũng sẽ bị mất năng lượng. Đó là còn chưa kể đến khi sạc thì cả pin sạc dự phòng và thiết bị sạc của Quý Khách Hàng đều sinh nhiệt và lượng nhiệt dư thừa này cũng đóng góp làm hao hụt đáng kể lượng điện năng dự trữ trong các cell. Đó là đối với những loại sạc dự phòng không có nguồn góc xuất xứ , thương hiệu.

Để lựa chọn sạc dự phòng tốt Quý Khách Hàng nên biết:
pin sạc dự phòng dùng công nghệ thỏi pin Li-Po sẽ tốt hơn hai loại còn lại. Khi mua sản phẩm nên xem trên bao bì  của sạc dự phòng để nắm được thông tin của nó và nhận dạng lõi pin mà pin dự phòng này sở hữu là lõi pin gì?. Những pin sạc dự phòng dùng lõi Lithium-polymer luôn có thông số in trên pin dự phòng hoặc bao bì là Li-Pol, hoặc Li-ion là Lithium-ion. Còn lại sạc dự phòng mà thông số không in kí hiệu là loại gì thì nhiều khả năng đây là hàng không có nguồi gốc xuất xứ.

Khi mua sạc pin dự phòng tại chi nhánh sữa chữa tại tphcm của  Bảo Long mobile người dùng được:
2.       Chương trình Bảo Long mobile Long mobile hành của Bảo Long mobile Long mobile là 1 năm.

Quyền lợi của các bạn khi mua hàng tại Bảo Long mobile- chi nhánh sữa chữa tại tphcm:
·         Quý vị sẽ được giảm giá với tất cả các loại hình dịch vụ của cửa hàng dịch vụ tại tphcm Bảo Long mobile từ 5-10%.