Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Cư dân mua dự án Léman Luxury nhận phần thưởng lớn

Cư dân mua dự án Léman Luxury nhận phần thưởng lớn

Từ nay đến 31/10, khách hàng mua căn hộ dự án Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị hợp đồng; được tặng thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Bên cạnh các ưu đãi trên, khi khách mua chi trả trước so với tiến độ thanh toán quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% một năm trên giá trị thanh toán trước. Chương trình tri ân cư dân khi chọn mua các chung cư cuối cùng của Léman Luxury để chào đón sự kiện quan trọng – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới.

Dự án định vị ở tứ giác xanh được bao bọc bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, từ tháng 6 đến nay, nhiều vị khách ngoại đến xem và tìm hiểu về dự án.

Dự án là một tòa căn hộ đẹp, được đầu tư bài bản, trau chuốt kể cả những chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà Tập đoàn C.T Group dành tặng cho những người tiêu dùng hạng A đến từ những nước phát triển trên thế giới đã và đang cống hiến cho Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy nguồn cảm hứng từ hồ Leman của đất nước Thụy Sỹ, dự án Léman Luxury Apartments mang đến sự bình yên trên núi Alpes – Thụy Sỹ hài hòa với không khí đậm chất Sài Gòn, tạo nên 1 ốc đảo êm đềm giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. Léman vươn cao 24 tầng nên không bị che khuất tầm nhìn bởi các dãy căn hộ, kể cả trong sắp tới.

Đồng thời, với ưu điểm 2 mặt tiền thông thoáng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được nối kết tạo thành trung tâm thương mại đầy đủ về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Léman Luxury Apartments được so sáng như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự ra đời của khối nhà này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp nhưng rất hài hòa với thiên nhiên và cảnh vật vốn có xung quanh.

Ở Léman Luxury Apartments sẽ có vườn treo trước mỗi căn hộ và hồ bơi chân mây trên tầng thượng khu nhà. Đây là hai kiệt tác mang đậm phong cách Thụy Sỹ chỉ có tại Léman Luxury Apartments.

Những nhà ở này sẽ đáp ứng nhu cầu về một chung cư hạng sang cho các vị khách nước ngoài tới Việt Nam sinh sống và công tác.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside