Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Công ty Vingroup mở bán khu đô thị Vinhomes Riverside giá tốt

Công ty Vingroup mở bán khu đô thị Vinhomes Riverside giá tốt

Chương trình đặc biệt và duy nhất áp dụng cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với vô số chính sách khuyến mãi chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup triển khai ra mắt ở khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất thuộc dự án Vinhomes Riverside được thực hiện chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thành đầy đủ nội thất. Số lượng các căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được thực hiện chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, những người tiêu dùng đặt mua biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có mong muốn dọn về ở ngay sẽ được sử dụng chính sách hỗ trợ vốn hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị chung cư với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với các người mua chưa về an cư ngay sẽ có quyền chọn tham gia chương trình cam kết tiền thuê với tổng lợi nhuận trong 2 năm lên tới 4 tỷ đồng .

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa định vị ở phía Đông Nam của quần thể Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa hồng – một trong các con đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu hoàn mỹ. Từ khu Hoa Sữa, khách mua dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf, Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, quý vị và gia đình còn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng tập thể cư dân văn minh. Được bình chọn là 1 trong các đô thị đáng sống bậc nhất Miền Bắc với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển và chỉ mất  từ 15 phút để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, dự án quy tụ tất cả các ưu điểm cho sự lựa chọn của bạn.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside