Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất ở khu vực TPHCM

Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất ở khu vực TPHCM

Kính chào các bạn tới với công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Trâu Vàng

Khi nói đến việc di chuyển nhà cũ về nhà mới thì mọi người đều cảm thấy sẽ cực kỳ vất vả, vì thế biết rằng việc đó không nặng nhọc lắm nhưng công việc này đòi hỏi mất nhiều công sức. Nếu như nếu không biết dọn nhà thì rất khó hoàn thành nếu tự chuyển nhà. Điều đó vô cùng dễ hiểu bởi vì nhiều người mới làm việc này lần đầu vì thế vật dụng rất dễ vỡ khi các bạn không có đồ nghề và xe cộ phương tiện vận chuyển thì sẽ rất khó sắp xếp đúng kỹ thuật khi vận chuyển.

Trước các yêu cầu vô cùng cần thiết đó. Ngoài ra với những gia đình có yêu cầu vận chuyển đồ đạc dọn nhà cần được sự giúp đỡ, cty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Hưng sẽ nhận công việc dọn và chuyển nhà hỗ trợ quý khách.

Với chế độ làm việc một cách chuyên nghiệp và đặc biệt trong lĩnh vực chuyển nhà. Vì vậy nó mang đến cho những quý khách một số tiện ích đáng kể về công sức thời gian và tài chính.

Công ty Chuyên nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tốt nhất ở khu vực TPHCM

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DỊCH VỤ TRÂU VÀNG

Qúa trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

  • Công việc đầu tiên cần làm là gặp khách hàng

• Ngay khi quý khách hàng có yêu cầu dọn nhà , nên gọi tới số hotline: 090.222.1415 ngay hôm nay, sẽ có nhân viên hay sếp của công ty trực tiếp hẹn gặp, trao đổi và tư vấn chi tiết cụ thể cho các bạn.

• nhân viên sẽ trực tiếp ghi chép đầy đủ tất cả thông tin của khách hàng như (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và số lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

2. Ký hợp đồng ngay sau khí khảo sát thực tế

– Nhân viên của công ty Kiến Hưng sẽ tới tại nhà của khách hàng để khảo sát thực tế về số lượng vật dụng trong nhà. Công ty chúng tôi sẽ lựa chọn một biện pháp tối ưu nhất để vận chuyển sao cho mang đến tiết kiệm thời gian và tài chính cho gia đình bạn.

– Khi đã thống nhất với quý khách về hình thức dọn nhà, thì cty Trâu Vàng Đất Việt sẽ mau chóng sắp xếp lên lịch thời gian dọn nhà theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng cùng lúc lập bảng báo giá cụ thể, tiết kiệm tối đa có thể.

– Cả hai bên đều thống nhất về bảng báo giá chi tiết minh bạch được đưa ra, sau đó ký kết bảng hợp đồng dọn nhà.

3. Đóng gói bọc lốt những vật dụng cần vận chuyển

Vật dụng được đóng gói kỹ lưỡng, bọc lốt an toàn, cẩn thận với một số món đồ dễ bể. Đảm bảo đồ đạc sẽ không bị mất mát thất lạc trong lúc vận chuyển.

4. Phân loại hàng hóa, bốc xếp và di chuyển tới nơi ở mới

– Ghi chú theo từng phòng, hay theo các thành viên ở trong gia đình

– Làm dấu và ghi rõ họ tên theo từng dụng cụ và thiết bị riêng

– Cho toàn bộ mọi đồ dùng cần vận chuyển lên xe tải để về nơi ở mới.

5. Tháo dỡ chuyển đồ đạc thiết bị và lắp đặt

– Khi đã tới chỗ ở mới, toàn bộ những vật dụng đồ dùng trên xe đều được bốc xếp tháo dỡ kỹ lưỡng an toàn và khoa học.

– Sắp xếp lắp đặt những vật dụng, các đồ dùng tại ngôi nhà mới vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách.

6. Bắt đầu nghiệm thu theo hợp đồng

– Cả hai bên nghiệm thu và thanh lý hợp đồng nếu như mọi đồ đạc về đến nơi an toàn, đảm bảo đúng theo số lượng và giữ nguyên chất lượng theo đúng từng loại sản phẩm. Công ty Kiến Hưng sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với các mất mát, nhầm lẫn hư hại đối với sản phẩm, trang thiết bị của chủ nhà.

7. Thanh toán ngay sau khi tiến hành nghiệm thu

– Hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu nếu không có gì thiếu sót, Hai bên nhất trí thanh lý hợp đồng và công ty Kiến Hưng sẽ chuyển hóa đơn đầy đủ cho khách hàng.

Nguồn : Chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tốt nhất