Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Công bố mở bán căn hộ cao cấp The Goldview Bến Vân Đồn ngày 19/7

Công bố mở bán căn hộ cao cấp The Goldview Bến Vân Đồn ngày 19/7

Đang dần phục hồi sự tin tưởng của khách hàng

Khi thị trường bất động sản đang đóng băng, cư dân và chủ đầu tư đều cảm thấy không an toàn khi nhắc đến thị trường bất động sản thì từ đầu năm đến nay với những dấu hiệu tích cực của bất động sản niềm tin của chủ đầu tư đang quay lại.

Hơn nữa, sự chỉnh sửaa của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã giúp cho thị trường bất động sản phát triển theo hướng minh bạch và lâu dài. Chính những yếu tố này đã giúp cho khách hàng và chủ đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” làm cho tần suất mua bán bất động sản gia tăng một cách kỷ lục. Phần lớn nhà đầu tư đã nhận định bất động sản đang là kênh đầu tư tốt nhất, sinh lời cao nhất trong thời kì hiện nay.

Đáng chú ý hơn cả vẫn là sự vươn lên của bất động sản phân khúc chung cư hiện đại và cao cấp khu vực trung tâm Tp.HCM trong đó điển hình là Dự án nhà ở cao cấp The GoldView đang là một trong những dự án gây chú ý được sự quan tâm đặc biệt của người dân đầu tư.

Điều gì giúp The GoldView hút khách? The GoldView gây ấn tượng nhờ đâu?

Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh đầu tiên của The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 Sở dĩ Khu phức hợp The GoldView tạo sức nóng cho phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 4, Tp.HCM bởi vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 23.061m2 và 1.905 căn hộ hứa hẹnsẽ được cung cấp ra thị trường ngay sau khi The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 hoàn thiện. ( Click xem thêm: Tiến độ thi công The Gold View )

Khu phức hợp The GoldView trở thành điểm hút khách của phân khúc căn hộ cao cấp nhờ vào vị trí trung tâm thành phố chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 3 phút . Dự án The GoldView có vị trí đẹp tại 346 Bến Vân Đồn, liền kề sông Bến Nghé với view thông thoáng toàn cảnh trung tâm quận 1.

The GoldView được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE là khu phức hợp với trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 . So với các dự án khác thì đây được nhận xét là trung tâm thương mại có quy mô lớn và được đầu tư một cách hiện đại tại quận 4.

Dự án The GoldView quận 4 là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A.

Ưu điểm khác của Dự án chung cư cao cấp The GoldView đó là 3 hồ bơi có tổng diện tích lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan ởtầng thượng được đánh giá là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp ở trung tâm Tp.HCM.

Theo thông tin từ hai đơn vị phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh, lễ mở bán chính thức đầu tiên Dự án nhà ở cao cấp The GoldView sẽ được diễn ra vào ngày 19/7/2015 . Khách hàng khi mua The GoldView quận 4 sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất hấp dẫn 4,99% trong 12 tháng đầu tiên.

Riêng trong ngày mở bán, cư dân mua thành công sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch đến đảo Maldives, xe Honda SH, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard Ngân hàng Maritime Bank…cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo vneconomy.vn

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
Email: [email protected]
Website: www.thegoldview.net
Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650