Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Công bố bán block C nhà ở Celadon City

Công bố bán block C nhà ở Celadon City

Được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của tòa C 372 nhà ở được ra mắt với mức giá ban đầu từ 1,54 tỷ đồng / căn.

Cư dân chọn mua thành công chung cư khu C từ ngày 16-31/10 sẽ được nhận ngay bộ điện máy cao cấp bao gồm một TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng. Hơn nữa, người tiêu dùng lựa chọn mua thành công nhà ở khu C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch BĐS STDA Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được phát triển bởi Gamuda Land – nhà phát triển BĐS hàng đầu Malaysia, khu đô thị Celadon City có vị trí tại đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Celadon City có tổng diện tích 82 ha, trong đó 80% diện tích được dành riêng để phát triển mảng xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu Celadon City rộng 16 héc ta cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho Celadon City. Những tiện ích được thiết kế và tận hưởng không gian thông thoáng, giúp cư dân thuận tiện tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Dự án thiết kế các hệ thống tiện ích da dạng như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Nhà phát triển Gamuda Land cũng liên kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Những chung cư được thiết kế thông minh, sang trọng, thiết kế các phòng chức năng hiện đại và cung cấp đầy đủ ánh sáng, đem không khí thoáng mát vào tất cả những phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả những tòa nhà giúp kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án.

Hiện nay khối A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% người dân chuyển đến an cư. Block C đang được thi công và dự kiến dãy D sẽ được bắt đầu xây dựng trong thời gian tới.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview