Breaking News
Home » Công nghệ » Có Nhu Cầu Buôn Màn Hình Cảm Ứng Iphone?

Có Nhu Cầu Buôn Màn Hình Cảm Ứng Iphone?

Những Khuất Mắc Khi Muốn Thay Màn Hình Hiển Thị Iphone

Ngày 4 tháng 10 5 2011, Tim Cook, CEO mới của Apple cùng cộng sự chính là Phil Schiller chính là hai diễn giả chủ yếu trong sự kiện iPhone 4S mang tên “Let’s talk iPhone”. 1 ngày bước này, làng công nghệ nhận được tin cậy buồn khi “vị phù thủy” Steve Jobs qua đời. Về cấu tạo, iPhone 4S gần như giữ nguyên vẹn những gì đã hiện trên iPhone 4 và những đổi mới ấn tượng nhất lại từ bên trong. iPhone 4S nắm giữ Apple A5 SoC mà Apple khẳng định là đem tới công dụng vận hành trơn tru hơn máy móc chi phí nhiệm hai lần trong khi đó cải thiện khả năng hỗ trợ đồ họa lên lại bảy lần. iPhone 4S cùng iOS 5 và iCloud chính là một sự kết hợp vượt trội tạo ra iPhone 4S trở thành chiếc điện thoại cao cấp cao nhất mà tôi từng ra mắt. quá trình một số địch thủ của tôi cố gắng sao chép Apple bằng một danh sách dài những chức năng, chỉ iPhone mới có khả năng đem tới một số sáng tạo đáng kể Đối với công dụng hoạt động trơn tru cùng nhau. Apple cũng vẫn tiếp tục giữ nguyên vẹn RAM của iPhone mới tại mức 512MB tuy nhiên máy sở hữu thêm 1 tùy lựa chọn mới về ổ nhớ trong Đối với phiên bản 64GB cùng viên pin được cải thiện nhẹ 1.432 mAh. Camera trước của máy vẫn dùng cảm biến VGA trong thời gian đó camera sau đã được cập nhật lên thành 8MP cùng công dụng quay clip độ phân giải 1080p. Ngoài những đặc điểm phần cứng, iPhone 4S còn tạo được ấn tượng từ hệ điều hành iOS 5, nền tảng điện toán đám mây iCloud và đặc biệt chính là điểm sáng người trợ lý ảo Siri. iPhone 4S được tung ra chính thức vào ngày 14 tháng mười năm 2011 tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản. Trong tuần Thứ nhất, có đến 4 triệu máy được hiện diện, nhiều hơn gấp đôi những gì iPhone 4 chế tác được.

Hiện nay, người dùng dòng Smartphone này ngày càng nhiều. Tất nhiên, nhiều tình huống do Người Sử Dụng bất cẩn, vô tình làm vỡ màn hình hiển thị của dòng Điện thoại thông minh cao cấp:
• Làm rớt Điện thoại xuống đất với khoản các khá lớn, đủ để làm cho rạng nứt màn hình hiển thị.
• Va chạm mạnh màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Samsung Iphone này với các vật thể cứng khác.

Bạn ở Tp.HCM, thì Người Tiêu Dùng hãy đem ra Trung Tâm Bảo Long Mobile để được các Kỹ Thuật Viên ở đây test Điện thoại và thay thế màn hình hiển thị chính hãng 100% cho Người Tiêu Dùng. Bạn sẽ được thay và lấy gấp tại chỗ. Đội ngũ KTV tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile đều có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với Bạn. Nếu như trong trong khi sửa chữa Quý Khách có gì không rõ về chiếc Điện thoại của mình, các KTV sẽ nhiệt tình hổ trợ để Quý Vị có hiểu biết rõ hơn.
Các tình huống thường xảy ra với điện thoại iphone :
Nứt màn hình hiển thị cảm ứng smartphone iphone: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này buộc phải thay màn hình khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Iphone:
• Giá thay man hinh iphone 4 : Liên hệ
• Phí dịch vụ thay màn hình Iphone: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Điện thoại iphone:
Bước đầu: Nhân viên nhận máy và nghe quý khách nói về máy
Bước 2: Trước tiên CTV bên trung tâm sẽ kiểm tra tổng quát điện thoại của quý khách hàng
Sau đó: Tiến hành máy quý khách hàng được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới trung tâm sẽ cho quý khách kiểm tra màn hình mới thay
• Sau Cùng: Chúng tôi thực hiện dán tem và viết phiếu bảo hành màn hình mới
Tại sao Qúy vị nên đến Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay màn hình Smartphone Iphone, Iphone:

• Chuyên viên thao tác chuyên nghiệp trong ngành sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.
• Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Iphone diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
• BH sau thay thế và giá thành hợp lý nhất trong khu vực.
• KTV luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
• Trong suốt thời gian thay thế smartphone sẽ được giữ 1 cách cẩn thận.

Trung tâm tư vấn những khuất mắc về các kiểu dùng và giữ gìn sản phẩm iPhone.

Khi iphone bị vô tình rớt xuống nước thì giải quyết như thế nào? Trả lời: Trước tiên, ngay khi điện thoại bị ướt hãy tháo rời pin, thẻ nhớ và SIM ra khỏi máy để đảm bảo cho mọi thông báo cũng địa chỉ liên hệ của các bạn còn nguyên. Nếu không thể tháo pin thì hãy nhanh chóng tắt nguồn trang bị của mình. Nếu như ĐT chỉ bị ướt nước lọc hay nước mưa bình thường thì công dụng cứu vớt trang bị khá tốt. Hãy dùng giấy thấm nước, bông gòn hoặc những chủng loại khăn có khả năng hút nước mạnh lau sơ 1 lượt xung quanh máy, những khe hở của máy và tuyệt đối không được rung hay lắc máy mạnh làm cho nước di chuyển và lan ra những bộ phận quanh. Sau đó, nếu như nhà các bạn có máy hút ẩm mốc hoặc hút bụi, các bạn có thể sử dụng chúng để làm khô nhanh điện thoại, tuy nhiên hãy cẩn trọng vì những trang bị này có khả năng gây xáo trộn những linh kiện trong máy nếu như dùng với công suất lớn. Có 1 cách thức đơn giản hơn chính là các bạn có thể bỏ smartphone vào hủ gạo, gạo có thể hút ẩm rất giỏi, chỉ cần bỏ vào gạo nữa ngày chính là các bạn có thể lấy điện thoại cao cấp ra để check.
Mẹo sạc làm cho pin không bị hư pin ở iPhone?Trả lời: Sạc pin lần bước đầu tối thiểu 12 tiếng, bước này rút ra, sử dụng cho cạn pin rồi mới bắt đầu sạc lần thứ hai.
nên để pin tiêu hao 1 nửa hoặc thấp hơn rồi mới sạc tiếp. tránh liên tục cắm sạc pin hàng ngày.
từng tháng phải “xả pin” một lần, nghĩa chính là dùng cạn pin rồi lại sạc đầy sẽ làm cho pin ở hiện trạng tốt nhất và giữ gìn một số thành phần hóa học của pin.

 

BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE