Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Có nên mua Dự án EHome 4 của CĐT Nam Long

Có nên mua Dự án EHome 4 của CĐT Nam Long

Qúy khách mua căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần chi trả trước số tiền 100 triệu đồng là có thể trải nghiệm những tiện ích sống đẳng cấp của một khu đô thị. ( Click xem thêm: luxcity đất xanh )

Hầu hết khách hàng do dự khi đứng trước quyết định: nên mua nhà ở hay đất xây nhà ở các khu vực gần TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào khả năng tài chính và mong muốn của mỗi người.

Hiểu được mong muốn của qúy khách, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) thi công cùng lúc hai dự án: nhà phố vườn và nhà ở tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố phát triển theo hướng concept “3 thế hệ”, dành cho những gia đình có tích lũy khá thì hạng mục chung cư lại cung cấp những giải pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho những gia đình trẻ, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, tài chính còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, Chủ tịch HĐQT công ty- ông Nguyễn Xuân Quang chia sẻ, nhu cầu căn hộ tại các thành phố hiện nay rất lớn, vấn đề là các nhà đầu tư có tạo ra được căn hộ phù hợp, thiết kế đẹp và giải pháp tài chính có tốt hay không. Với căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn, Nam Long tự tin giải quyết các yếu tố cốt lõi này.

Trước hết, căn hộ được thiết kế với diện tích vừa phải, thông thoáng và giá bán hợp lý, trung bình căn hộ hai phòng ngủ khoảng 475 triệu đồng. Để giảm gánh nặng về vốn, Nam Long đã hợp tác với nhiều ngân hàng thương mại, cung cấp vô số các gói vay đặc biệt để cư dân nhanh chóng có được nhà. Ví dụ như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của ngân hàng Vietcombank .

Bên cạnh đó, theo Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long – ông Lê Chiến Thắng , hiện nay đã có 250 trường hợp mua nhà ở EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi, với gói vay thương mại, căn hộ EHome 4 giá 475 triệu đồng, qúy vị chỉ cần chi trả trước 100 triệu đồng, tương đương 20% là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải trả gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức chi trả này tương đối phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên khu vực Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh vấn đề vốn, chủ đầu tư dự án E Home cũng đã giải quyết thêm một vấn đề không kém phần quan trọng khác là chuyện tạo dựng những giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào sống. Do tọa lạc trong khuôn viên 12 héc ta của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên người dân của căn hộ EHome 4 được sử dụng tát cả các tiện ích nội khu hiện hữu như sống trong một khu đô thị như: sân thể thao, trường mầm non, công viên, hồ bơi… dù số tiền quý vị bỏ ra chỉ để mua một căn hộ.

Cùng với các dịch vụ nội khu, EHome 4 Bắc Sài Gòn  tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi có triển vọng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm gần đây, nhiều công trình trọng điểm về y tế, thương mại dần hình thành (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); việc này làm gia tăng thêm giá trị sống của bạn cũng như tích lũy giá trị gia tăng của các sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn sắp tới đây.

Có thể bạn quan tâm ? close