Breaking News
Home » Rao vặt » Có nên mua căn hộ Sunview Town Thủ Đức hay không?

Có nên mua căn hộ Sunview Town Thủ Đức hay không?

Công ty Đất Xanh bán 100 căn hộ đầu tiên ở Block A3 của dự án Sunview Town và được nhiều cư dân quan tâm và đặt cọc trước.

Với 10,9tr/m2 cư dân được ưu đãi 10 năm miễn phí quản lý cho những tiện ích cũng như dịch vụ tại Sunview Town Thủ Đức . Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, cũng chính là CĐT dự án khu căn hộ Sunview Town Đất Xanh, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho hay cũng là chủ đầu tư căn hộ Sunview Town, đại diện nói rằng , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá hợp lý cho nhu cầu của cư dân cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, khu căn hộ Sunview Town sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, nhà hàng, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Ông Lê Văn Như Hải chia sẻ thêm, những suất bán có giá tốt này chính là món quà gửi lời cám ơn đến những cư dân thân thiết đã đồng hành cùng Đất Xanh Group trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi 10 năm quản lý miễn phí trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho các quý khách khi mua căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Quý khách nào có nhu cầu tư vấn về dự án vui lòng liên hệ đến chủ đầu tư Đất Xanh:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.605.650