Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Cơ hội đầu tư sinh lời, đất nền Gold Hill Center

Cơ hội đầu tư sinh lời, đất nền Gold Hill Center

Thời cơ tốt để đầu tư đất nền sinh lợi

Các chuyên gia bất động sản đã rất coi trọng đất nền Đồng Nai với tổng cầu nhà đất để ở và đầu tư tại đây chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bất động sản ở Đồng Nai cũng đang thu hút khoảng 10% tổng cầu từ nguồn chủ đầu tư tại TP HCM. vì thế, đất nền Đồng Nai đang là vị trí đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi Gold Hill Đồng Naitọa lạc ở vị trí thuận tiện, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: đất nền đồng nai )

Nhiều giới đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên đang tập trung về đây sinh sống, làm việc tại đây . Một công trình hạ tầng lớn ghi thêm “điểm cộng” cho thị trường nhà đất Đồng Nai là việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây làm tăng giá trị của bất động sản nơi đây. Một thông tin khác về việc xây dựng Sân bay quốc tế ở Đồng Nai cũng làm chất xúc tác cho BĐS Đồng Nai thêm sôi động và vượt trội so với các tỉnh khác trong khu vực. Đó chính là lý do khiến việc mua bán đất nền ở Trảng Bom rất phát triển; nhiều đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều cư dân; nhà đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Chi phí xây nhà giảm đáng kể nhờ vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với quy mô 27,1 ha; được thiết kế thành các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dự án Gold Hill Trảng Bom là địa điểm tốt để an cư và đầu tư. người mua nhà có thể đứng tên đất nền sinh thái nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với công viên trung tâm rộng gần 2 ha chỉ từ 300 triệu đồng.

cư dân sẽ thuận lợi tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất. Nhìn 1 cách tổng quát, dự án Gold Hill đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu ở lâu dài tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38