Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Cityhome cao cấp chất lượng với giá rẻ

Cityhome cao cấp chất lượng với giá rẻ

Citihome đã đoạt giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards tổ chức.

Dự án Citihome nằm trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn một của Citihome có 4 block căn hộ với 750 căn hộ. Mở bán lần đầu tiên vào tháng 10/2014, đến nay Dự án Citihome  đã có hơn 650 nhà ở được mua.

Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á – ông Huỳnh Bá Lân chia sẻ:”Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”.

Giám đốc kinh doanh dự án Citihome- Ông Đỗ Duy Thoan cho biết, đa phần cư dân chọn Dự án Citihome  là người trẻ mua nhà ở lần đầu. Với lợi thế về diện tích đất, Kiến Á tiếp tục phát triển đa dạng sản phẩm, trong đó phân khúc trung bình là một trong những mũi nhọn đầu tư dài hạn của tập đoàn Kiến Á. Những nhà ở này vẫn đảm bảo được yếu tố nhân văn và lối sống xanh, tối ưu hóa không gian công cộng, xây dựng cộng đồng dân cư thân thiện.

Tọa lạc ngay giữa khu vực quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Dự án có đến 60% quỹ đất dành cho công trình xanh và các dịch vụ đô thị hiện đại như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người lớn tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn BBQ.

Các chung cư của dự án Citihome  có phong cách thiết kế thông minh, tối ưu công năng sử dụng và khả năng đón gió và ánh sáng. Người tiêu dùng đặt cọc căn hộ  được hỗ trợ nhiều nhiều vay thương mại cùng hàng loạt cách thức thanh toán linh hoạt. Với cam kết tốc độ thi công 8 ngày một sàn, dự kiến vào quý IV/2016 chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao nhà.

Trong gần 20 năm qua, Kiến Á đã tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, nhà ở, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với các dự án thành công trên thị trường như Imperia An Phú, Ventura, Galleria… ( Click xem thêm: Can ho quan 7 )