Breaking News
Home » Công nghệ » Chuyên Gia Thay Thế Mặt Kính Iphone 6 Plus Tại Quận 5, TP.HCM

Chuyên Gia Thay Thế Mặt Kính Iphone 6 Plus Tại Quận 5, TP.HCM

 

Cập Nhật Trung Tâm Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Tại Quận 1, SG

Kiểu Dáng Màn Hình Hiển Thị Iphone 6, 6plus Và Thế Hệ :

màn hình hiển thị Retina HD trên iPhone 6 và iPhone 6 plus được kiểu dáng bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng Touch Screen, mặt kính cảm ứng Glass và trong trong lúc chế tác, nhà sản xuất phụ kiện iPhone sẽ ép màn hình lcd lại thành khối thống nhất gọi là màn hình lcd full nguyên bộ.
Nếu màn hình hiển thị bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem màn hình rơi vào trường hợp nào dưới đây:
a. Màn Hình Hiển Thị Iphone 6, 6 Plus Vỡ, Bể Kính Trong Khi Vẫn Hiển Thị, Cảm Ứng Sử Dụng Thông Thường: Cần thay hoặc ép lại mặt kính cảm ứng chính hãng, zin là màn hình sẽ chuyển động bình thường.
b. Màn Hình Cảm Ứng Bị Liệt, Loạn Cảm Ứng:  Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng Zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.
c. Màn Hình Cảm Ứng Không Hiển Thị, Bị Sọc, Bị Điểm Chết:  Chỉ còn giải pháp thay mới màn hình full nguyên bộ.
như thế, bạn sẽ dễ dàng nhất đinh được màn hình lcd iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay mặt kính, thay mới cảm ứng hay phải thay thế nguyên bộ để tránh tình trạng bị một vài the service chặt chém, “báo giá thành trên trời” hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc “linh kiện”.

Tại Bảo Long Mobile, chúng tôi đã và đang phát triển với quy mô lớn, cùng với hệ thống người làm đông đảo và có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. ngoài ra trang bị trang thiết bị cải tiến ngày càng được chi ra rất nhiều hơn để cải thiện uy tín dịch vụ càng ngày càng tốt hơn. Nhờ đó mà dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus được xử lý một Các kiểu ngay lập tức và tối ưu, không hề mất thời gian của quý khách hàng mà giá cả the service thay tấm kính iPhone 6, 6 Plus lại rất rẻ. Bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm khi dùng đến dịch vụ của chúng tôi vì dịch vụ được bảo hành từ 1 đạt tới một năm. thay mặt kính iphone 6 plus giá tốt

Trình Tự Thay Màn Hình Lcd, Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone Trình Độ Cao
Bước 1: test toàn bộ, tình huống iphone của khách hàng, giải đáp Các kiểu khắc phục tốt nhất.
Bước 2: sau thời gian khách chấp nhận, công nhân sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự giám sát trực tiếp của khách.
Bước 3: Tách mặt kính ra màn hình cảm ứng iphone bằng các trang thiết bị chuyên để dùng.
Bước 4: làm sạch lớp keo cũ, và thực hiện thêm vào lớp keo đặc điểm khác biệt mới
Bước 5: Ép màn hình lcd và mặt kính cảm ứng trở thành một bộ phận đồng bộ.
Bước 6: Ráp máy, hoàn thiện, test các tính năng kỹ càng trước lúc gửi máy lại cho người dùng.