Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Chuyên Bán đồng hồ đeo tay thể thao Casio EFR-523BK-1A giá phải chăng chất lượng tốt nhất ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Chuyên Bán đồng hồ đeo tay thể thao Casio EFR-523BK-1A giá phải chăng chất lượng tốt nhất ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Không như những chiếc đồng hồ nam được tối giản, chiếc đồng hồ thể thao của Casio Japan Movement – ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A – là một chiếc đồng hồ ở một đẳng cấp khác.

Chuyên Bán đồng hồ đeo tay thể thao Casio EFR-523BK-1A giá phải chăng chất lượng tốt nhất ở khu vực TP Hồ Chí Minh

 

(Xem thêm dong ho gia re )
Vẻ đẹp ấy là dĩ nhiên khi chiếc ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A được thiết kế theo hình mẫu của khoa học ứng dụng, với sự sắp xếp đa lớp ở mặt đồng hồ tạo nên cái nhìn đầy chức năng. Các phần cắt nhau đó chính là ba mặt số phụ với nhiều tính năng vô cùng bổ ích. Các thành phần bên trong mặt đồng hồ có sắc trắng, có sắc màu đồng cùng nhau hợp tấu tăng thêm sự sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm đồng hồ inox tốt)
Cả chiếc ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A sẽ được che chắn một cách tuyệt đối khỏi nguy cơ trầy xước hay sức nén của nước ở sâu tận 100m nhờ vào chất liệu cấu tạo. Đó là, vỏ đồng hồ là hợp kim thép không gỉ cao cấp, lại được thêm một bước mạ ion tạo nên một màu đen đầy cao sang, mà lại còn vô cùng chắc chắn nữa. Và cui cùng, mt đng h còn được bo v bi lp kính được làm từ kính khoáng vô cùng cứng rắn hoàn toàn nghịch lại với vẻ ngoài vô cùng mỏng manh.

Hãy tin tưởng lựa chọn Đồng hồ Gia Bảo là nơi cung cấp chiếc ĐNG H CASIO-EFR-523BK-1A cho bạn bạn nhé!

Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ đeo tay Casio sang trọng giá rẻ chất lượng tốt nhất ?