Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chương trình khuyến mãi đợt cuối cho người mua Goldmark City

Chương trình khuyến mãi đợt cuối cho người mua Goldmark City

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, người dân đặt mua căn hộ dự án Goldmark City có cơ hội rinh về vô số quà tặng giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm nay mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho quý khách chọn mua nhà ở Goldmark City.

Theo đó, khi người mua thành công chung cư dự án Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều nhận một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 quà tặng giá trị.

Ngoài giải đặc biệt là 1 xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, quý khách quyết định mua còn có cơ hội nhận hàng loạt phần quà khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những quý khách đã đặt cọc nhà ở dự án Goldmark City trước ngày 1/11/2015 có thể mua căn hộ tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các chung cư ưu đãi này phải được đặt cọc từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính cư dân hoặc người khác do khách mua xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 Goldmark City gồm chuỗi các căn hộ đẳng cấp với mức giá từ 25 triệu đồng / m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng (ngày 30/10) để quý vị được hưởng chính sách lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị chung cư).

Ngày 24/10/2015, sự kiện mở bán  tiền sự kiện đã thu được phản hồi tích cực của đông đảo người dân có nhu cầu ở và đầu tư căn hộ Goldmark City. Hơn 800 người tiêu dùng có mặt trong đợt ra mắt, gần 20 cư dân được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ ngân hàng MB, hơn 20 cư dân trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình mở bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, người mua còn được chiêm ngưỡng các màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được thiết kế giữa không gian sự kiện.

Goldmark City nằm ở 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là một trong số những dự án ở phía Tây thành phố Hà Nội. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng hàng loạt các tiện ích hiện đại như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp… áp dụng riêng cho cư dân khu đô thị, đem đến một môi trường sống hoàn hảo, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức