Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chung cư Tràng An Complex tiện ích đẳng cấp

Chung cư Tràng An Complex tiện ích đẳng cấp

Trong lễ chào bán vừa được tiến hành vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 khách hàng nộp tiền chọn mua nhà ở.

Có vị trí ngay số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Tràng An Complex là tổ hợp nhà ở, văn phòng và vô số dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha. Dự án tổ hợp căn hộ Tràng An Complex  có vị trí thuận lợi giao thông, chỉ 100m là tới đường Hoàng Quốc Việt, gần với trục giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư phát triển, và chỉ 1km là đến khu vực Hồ Tây. Tuyến đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào lưu thông. Đây là trục đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, chính vì vậy thời gian di chuyển từ Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

Dự án sở hữu đầy đủ những tiện ích cao cấp, đặc biệt chú ý đến khu vực an cư cho cư dân bằng cách dành gần 60% diện tích để phát triển hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.

Thực hiện từ tháng 1/2015, Dự án đang được thực hiện đúng kế hoạch, chất lượng đảm bảo. Hiện tại dự án đạt tốc độ xây dựng trong 7 ngày một sàn, trong đó khối Trường Thành (CT2) đã được xây tới tầng 12, khu Trường An (CT1) đã xây tới tầng 12, tòa Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây dựng tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Dự án được BIDV ký kết bảo lãnh, cam kết chất lượng thực hiện và tiến độ thi công. Quý vị khi đặt cọc nhà ở tại dự án Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. 100% các nhà ở tại dự án có diện tích linh hoạt, thiết kế rộng thoáng, lô gia rộng lớn, phòng khách, phòng ngủ đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Dự án đã tiêu thụ hết gần 500 chung cư.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside