Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chung cư hạng sang Orchid gia nhập thị trường

Chung cư hạng sang Orchid gia nhập thị trường

CapitaLand liên kết cùng đối tác Thiên Đức sẽ giới thiệu ra thị trường tòa nhà ở  Orchid nằm trong dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM) vào tháng 10.

Khối nhà Orchid tung ra thị trường khoảng 200 căn hộ hạng sang (Smart Home) với view toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế tối ưu 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: dự án cara riverview )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với dãy Orchid, công ty khao khát mang tới giải pháp căn hộ cho top cư dân hạng sang là sự kết hợp hoàn thiện giữa thiết kế tối ưu, dịch vụ đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và những dịch vụ đi kèm tạo đặc thù riêng cho nhóm người dân bận rộn này.

Bên cạnh trên 50 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt ở Vista Verde, tháp Orchid được thừa hưởng tiện ích đặc biệt là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại lầu 23 với view nhìn toàn bộ ra sông Sài Gòn.

Sắc xanh không chỉ ngự trị trên những lối đi hay khu vườn mà còn hiện hữu trong không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án. Dễ thấy như thư viện sách thiên nhiên tại tòa tháp Orchid được thiết kế có không gian mở và bài trí nhiều cây xanh tạo sự hài lòng cho người đến đây. Vista Verde vừa giành được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng BĐS Việt Nam 2015 trao tặng.

Những người mua lựa chọn chung cư trong tòa Orchid sẽ nhận được gói nhà ở hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ được CapitaLand lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi Thái Công Design – đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand.

Người dân chú ý tới các căn hộ hạng sang thuộc block Orchid có thể đăng kí để giữ chỗ tham dự mở bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và các công ty phân phối thành viên gồm có Savills, CBRE và Unihomes. Người   mua chung cư tại dự án của CapitaLand được hưởng lịch trả tiền linh hoạt chỉ từ 5% giá bán chung cư mỗi quý.