Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chung cư Goldmark City nơi cuộc sống phồn vinh

Chung cư Goldmark City nơi cuộc sống phồn vinh

Chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị phân phối Đất Xanh Group Miền Bắc sẽ ra mắ khối nhà ở  đẹp Ruby 3 nằm trong tổ hợp chung cư Goldmark City.

Lễ chào bán được tổ chức vào ngày 4/10 ngay tại phòng bán hàng dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). 100% các cư dân có giao dịch cọc thành công trong buổi giới thiệu này có cơ hội tham gia vào buổi lễ tri ân vào ngày 1/11 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng.

Goldmark City mang Singapore, nằm thuộc phía Tây Thủ đô, hưởng lợi trực tiếp từ tuyến tàu điện trên cao, kết nối các tuyến đường trọng điểm như Lê Đức Thọ, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng. ( Click xem thêm: du an Luxcity )

Tất cả các nhà ở  tòa Ruby 3 hướng Đông Nam có ban công  nhìn trực tiếp ra công viên hồ điều hòa rộng 15 héc ta nằm trong quy hoạch tổng thể chiến lược của Hà Nội. Từ ban công những căn hộ từ tầng 8 trở xuống có thể ngắm nhìn ngay vườn hoa nội khu bên dưới.Vì thế, khách mua sẽ được hít thở bầu khí quyển thoáng đãng, trong lành cũng như màu sắc thiên nhiên tươi mới.

Hướng ban công còn lại của nhà ở  dãy Ruby 3 là Tây Bắc, có tầm nhìn xuống quảng trường Ruby, được khối R1, R2 chắn nắng nóng. Ruby 3 cũng là dãy chung cư có vị trí sát khu trung tâm thương mại trong dự án Goldmark City nhất. Chuỗi dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập gym … sẽ đem đến môi trường sống thoải mái, đẳng cấp cho mỗi người dân dự án.

Block chung cư này đem lại hàng loạt những lựa chọn thích hợp về diện tích chung cư cho các khách hàng tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau. Các căn có diện tích linh hoạt từ 74,55m2, giá bán khởi điểm 2,2 tỷ đồng / căn.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho hay, khách mua chung cư  Ruby 3 nói riêng và tại dự án Goldmark City nói chung sẽ được hưởng gói lãi suất vay ưu đãi từ chủ đầu tư và Ngân hàng Maritime Bank qua chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” từ 25/9 đến 15/10.

Theo đó khách mua được áp  mức lãi vay 3,99% một năm trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% giá trị chung cư). Qúa trình chi trả chia làm 10 đợt, mỗi đợt cách nhau một tháng. Ngân hàng giải ngân từng lần cùng khách hàng, đợt một lên tới 50%, những lần tiếp theo lên tới 72%. Trung bình, bạn  chỉ cần thanh toán từ 25 triệu / tháng để đứng tên căn hộ khoảng 2 tỷ đồng. Ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Goldmark City được quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chịu trách nhiệm phân phối. ( Click xem thêm: Luxcity )