Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chung cư Gateway Thảo Điền nhà thầu chính là ai?

Chung cư Gateway Thảo Điền nhà thầu chính là ai?

SonKim Land và Hamon Developments đã quyết định chọn Cofico làm nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien. Mace sẽ là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thực hiện cho Gateway Thao Dien.

Hiện phần móng cọc của Gateway Thao Dien do 1 nhà thầu trước đó thực hiện theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục phát triển, vào quý IV/2017 dự án sẽ được bàn giao.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi thực hiện dự án, đảm bảo đúng tiến độ được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là một trong các nhà thầu lớn, có uy tín trong cả hai lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Cofico có bề dày kinh nghiệm 40 năm thi công vô số dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu căn hộ hạng sang ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng nhà ở, chủ đầu tư còn chọn nhiề đơn vị tên tuổi và uy tín để thực hiện dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ chịu trách nhiệm về việc dự án được xây dụnge đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là 1 trong số các công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp vô số dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động tại 70 quốc gia trên khắp thế giới, có chuyên môn cao trong việc phát triển các công trình cao tầng.

Ông Trịnh Bảo Quốc – CEO SonKim Land cho biết công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được thực hiện nghiêm ngặt bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án là công ty BK Asia Pacific, hai tên tuổi có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho khách hàng như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án Gateway Thảo Điền có vị trí tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,gồm có 439 căn hộ hiện đại, 85 căn hộ dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Ngoài các căn hộ chung cư, Gateway Thao Dien còn tích hợp nhiều dịch vụ, tiện tích.

Những căn hộ thiết kế từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế hợp lý với trang thiết bị nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được kết nối liên hoàn kiến tạo thành môi trường sinh hoạt chung rộng thoáng và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity