Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chung cư EHome 3 gây ấn tượng nhờ khuôn viên rộng, nhiều tiện ích

Chung cư EHome 3 gây ấn tượng nhờ khuôn viên rộng, nhiều tiện ích

Sống xanh đang là lựa chọn của nhiều người dân thông minh khi tốc độ đô thị hóa đang phát triển không ngừng, môi trường xung quanh ngày càng đi xuống.

Nhưng, sự chọn lựa cho cư đân là rất ít, khi chỉ có số ít dự án có môi trường sống xanh mát. Đặc biệt, dự án có chất lượng sống đẳng cấp nhưng giá mềm lại càng khó kiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã bày tỏ quan ngại trước thực trạng và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí trầm trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Theo những nhà khoa học, do lượng người sinh sống đông, lượng phương tiện đông đúc, dẫn đến lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Cùng với đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng quy định.

Bởi vậy, trong khi Sài Gòn chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, cách làm hiệu quả nhất để hạn chế tác hại của môi trường đó là phát triển các thảm thực vật, công viên xanh mát và những hạng mục sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường, những cơ quan chức năng Thành phố cũng đã rất nghiêm túc trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, các khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và đầu tư nhiều cho cây xanh. Tuy vậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng mát, hài hoà thiên nhiên ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng còn rất ít.

Nổi bật trong loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư- EHome. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm dành cho đối tượng người tiêu dùng có thu nhập trung bình và ổn định, với 3 điểm chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại EHome 3, dù quỹ đất toàn dự án lên đến 63.000m2 nhưng Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 block căn hộ), phần còn lại đầu tư cho hạng mục xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 đất dành cho công viên cây xanh cùng hàng loạt các tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của 1 khu dân cư quốc tế như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây… EHome 3 là một trong số ít những dự án nhà giá rẻ sở hữu được tiện ích này. Có thể nói, với giá khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là 1 trong các dự án được đầu tư nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá.

Không những thế, tại dự án, cư dân là một cộng đồng thông minh, hiểu biết và văn minh. Các người dân ở đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một ưu điểm rất lớn thu hút mọi người tới sinh sống mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Bên cạnh đó, giá chào bán căn hộ tại dự án cũng rất phù hợp với khả năng tiền của nhiều người, nhất là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể đăng kí mua 1 căn hộ trả góp. Cụ thể, ở EHome 3 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng cho căn hộ diện tích 63m2.

“Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 cho biết.