Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chung cư Ecolife Capitol gia nhập thị trường BĐS Hà Nội

Chung cư Ecolife Capitol gia nhập thị trường BĐS Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã chào bán  những nhà ở dự án EcoLife Capitol tới người dân vào sáng 1/11 tại Hà Nội.

Chương trình thu hút hơn 400 người dân tới tham dự và ngay trong lễ ra mắt đã có trên 100 chung cư đã được đặt mua.

Dự án EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, có vị trí tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió với mục đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và ổn định cho tương lai.

Những kiến trúc sư người Pháp đến từ công ty NKB Archi chịu trách nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thực hiện hạ tầng hoàn chỉnh.

Dự án được thiết kế thành 3 dãy căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, cung cấp 760 căn hộ, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm ấn tượng của dự án chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 ở tầng 5 và SkyBar sẽ mang tới cho cư dân những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích thích hợp, tất cả những căn hộ ở dự án EcoLife Capitol đều được thiết kế thông minh, có thể đón nắng, đón gió tới mỗi phòng chức năng và được bày trí phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Dự án được Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long bảo trợ tài chính, phân phối độc quyền bởi STDA. Dự kiến vào quý I/2017 nhà ở sẽ được bàn giao đúng cam kết cho cư dân.

=> Tham khảo thêm: Can ho Luxcity