Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chung cư Celadon City khởi công block C

Chung cư Celadon City khởi công block C

Tòa C khu Ruby tại Celadon City đã hoàn thành phần móng và tiếp tục được khởi công thực hiện vào ngày 23/9.

Dự án Celadon City nằm ở số 88 N1, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là địa bàn có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại giúp người dân của dự án dễ dàng đi tới những khu vực lân cận, thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương…

80% diện tích của Celadon City được dùng để thi công các phân khu chức năng như khu giáo dục, thương mại, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng… phục vụ được tối đa mong muốn vui chơi, giải trí của người dân.

Chủ đầu tư dành đến 16 héc ta xây dựng công viên nội khu, với mục đích biến Celadon City trở thành một khu rừng nhiệt đới tràn đầy sức sống. Công trình cây xanh, hoa cỏ được đầu tư tỉ mỉ và bố trí phù hợp giúp

Không gian xanh sinh động và đẹp mọi góc nhìn. Các lối tản bộ trải dài dự án, xen lẫn dưới hàng cây xanh mát, vòng quanh cả 3 hồ cảnh quan, cư dân vừa có thể tản bộ dưới tán cây xanh, vừa có thể chạy thể dục trong không gian thoáng đãng, tốt cho sức khỏe.

Để đem lại môi trường sống bình yên, an ninh cho cư dân, ngoài chốt bảo vệ ở cổng chính dự án và mỗi tiểu khu, toàn bộ các block  căn hộ ở Celadon City đều được trang bị hệ thống thẻ từ để kiểm soát người ra vào, hạn chế tối đa người lạ tự ý ra vào không gian sống nơi đây.

Không những đầu tư cho môi trường sống và hệ thống tiện ích, chủ đầu tư còn chú ý tỉ mỉ cho từng căn hộ. Thiết kế ấn tượng, tính toán khoa học giúp toàn bộ chung cư tại đây đều đón nắng, đón sáng và thông thoáng.

Các phòng chức năng được bố trí hợp lí dễ dàng khi sử dụng và mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho tổng thể căn hộ.

Hiện, dãy C khu Ruby Celadon City đang được chào bán. 372 căn hộ  ở đây được phân thành 3 loại từ trung đến cao cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Block C đã thi công xong phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công thực hiện, dự kiến sẽ hoàn thành và giao nhà cho khách hàng vào quý I/2017. Công viên nội khu và trung tâm thương mại Aeon Mall Celadon đã xây dựng xong. Trung tâm thể dục thể thao dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 5/2016.

Nhà ở Celadon City có giá từ 1,6 tỷ đồng một căn. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ thuộc tòa C khu Ruby Celadon City trong trong ngày 26/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Malaysia trị giá 12 triệu đồng.

Click xem thêm: Opal Riverside Bình Triệu