Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chuẩn bị có thêm 1 khu phức hợp căn hộ cao cấp xúc tiến ra thị trường

Chuẩn bị có thêm 1 khu phức hợp căn hộ cao cấp xúc tiến ra thị trường

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã công bố cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) tại huyện Nhà Bè. Dự án thuộc dòng đẳng cấp hướng đến cư dân mua là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, dự án cao ốc Hưng Phát 2 có quỹ đất lên đến 8.956 m2 bao gồm 3 tòa căn hộ với tổng số 447 nhà ở với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan xung quanh tạo mảng xanh khắp dự án.

Nhà ở Hưng Phát Silver Star có vị trí tại trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – địa điểm mà tới đây công ty Phú Mỹ Hưng sẽ đầu tư dự án hầm chui để khắc phục ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là hạng mục đầu tiên nằm trong chuỗi căn hộ Star mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ tung ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ đầu tư thêm 4 hạng mục tại Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 nhà ở  cao cấp và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. Hầu hết các chung cư  này đều hướng đến đối tượng người trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát- Ông Nguyễn Dư Lực cho hay, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi đặt cọc nhà ở Việt Nam, ngoài vấn đề chú ý về giá chào bán thì yếu tố quyết định mà họ mong muốn là an ninh an toàn, những tiện ích, nhất là trường học và không gian sinh sống cho con cái được ưu tiên số 1. Cao ốc Hưng Phát 2 được tung ra nhằm kịp thời đón dòng xu hướng xây dựng này.

Giá chào bán dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với nhà ở 2 phòng ngủ. Dự kiến ngày 27/9 tới chủ đầu tư sẽ cho dự án này tiến vào thị trường. ( Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH )