Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích cho First Home Premium Khang Việt

Chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích cho First Home Premium Khang Việt

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) chú trọng thực hiện vô số các tiện ích nội khu đầy đủ phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

First Home Premium Khang Việt định vịở quận 9, TP HCM. Bên cạnh việc sở hữu vị trí thuận tiện, dự án còn hội tụ vô số các tiện ích nội khu đầy đủ như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, khu nướng, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

Chủ đầu tư dự án còn lên kế hoạch tạo sự khác biệt cho sản phẩm chung cư thương mại ở đây với ý tưởng mang yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Không gian sống được thiết kế theo hướng mở giúp đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng tự nhiên và gió trời. Nhờ vậy, người dân sẽ tiết kiệm được tiền điện năng sử dụng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí tươi mát, thoáng mát.

Một trong số các yếu tố độc đáo của dự án là thiết kế sang trọng và hợp lý, tối ưu hóa không gian an cư. Chung cưNhà ở có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều được thiết kế thành 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thế hệ an cư trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn triển khai một đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị bể bơi khoáng mặn công nghệ Ion với mong muốn giúp người sinh sống luyện tập tăng cường sức khỏe.Ư

First Home Premium Khang Việt nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần với khu công nghệ cao, chuỗi các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên phục vụ được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của người dân lẫn khách lưu trú ở đây.

Hơn nữa, hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực dự án cũng rất phát triển, liền kề tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang thi công. Từ dự án, bạn chỉ mất vài phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), khoảng 15 phút để về trung tâm quận 1 và mất  20 phút để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được xây dựng trong tương lai.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity