Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chủ đầu tư Sơn Kim Land mở bán chung cư The Nassim giá tốt

Chủ đầu tư Sơn Kim Land mở bán chung cư The Nassim giá tốt

The Nassim đã ra mắt căn hộ mẫu tại 25 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp. HCM. Đây là một trong số những dự án được nhận xét là ấn tượng ở khu vực Thảo Điền, Quận 2.

Là nơi tập trtung của tầng lớp  thượng lưu, chính khách và người nước ngoài sinh sống nên khu vực Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều dự án chung cư đẳng cấp. Trong đó, dự án căn hộ đẳng cấp The Nassim được nhận xét là 1 dự án đầy tiềm năng sẽ đem tới 1 khu vực sống đẳng cấp mới do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển. Dự án đã thu hút được sự chú ý trên thị trường khi The Nassim khai trương căn hộ mẫu, giới đầu tư và người tiêu dùng mua nhà đã bị chinh phục hoàn toàn bởi thiết kế vương giả và đẳng cấp của chung cư.

Sự ấn tượng thu hút người mua

So với các sản phẩm cùng phân khúc thì dự án The Nassim là một dự án hoàn toàn nổi bật. Sảnh thang máy riêng biệt dành cho các căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse chính là nổi bật nhất. Đây là một trong các yếu tố của sản phẩm BĐS hạng sang vốn chỉ có ở các dự án căn hộ đặc biệt cao cấp tại những nước trên thế giới.

Với sảnh thang máy riêng biệt tại các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, dự án nhà ở cao cấp The Nassim giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân, đem lại 1 phong cách sống đẳng cấp đúng nghĩa. Và, chủ đầu tư của The Nassim còn bố trí thang máy dịch vụ và cửa sau dành riêng cho nhân viên dịch vụ, người giúp việc,… ở các căn hộ này.

“Đến xem nhà mẫu và thiết kế của The Nassim, tôi mới thật sự hài lòng và chắc chắn tìm cơ hội sở hữu một căn 4 phòng ngủ với view đẹp. Tôi ấn tượng với sảnh thang máy riêng biệt và sự chủ động “giới hạn” mật độ sinh sống, chỉ có từ 2-3 căn hộ ở mỗi tầng. Được sống ở một không gian vừa gợi mở, vừa đảm bảo được đời sống riêng tư chính là điều mà tôi tìm kiếm ở một căn hộ cao cấp”, ông Trần Hồng Quân – một khách tham dự chia sẻ.

Đồng bộ về chất lượng căn hộ, dịch vụ

1 dự án sang trọng như The Nassim, bên cạnh thiết kế ấn tượng, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất đẹp, hiện đại từ các thương hiệu danh tiếng châu Âu.

Sau khi tham quan căn hộ mẫu bà Lê Dạ Thương đã bày tỏ: “Phong cách thiết kế theo xu hướng quyền quý và vương giả ở The Nassim khá cuốn hút, kết hợp với trang thiết bị nội thất hiện đại, giữ được tính sang trọng, cầu kỳ tạo nên không gian rất riêng. Tôi khá thích và sẽ cùng ông xã chọn căn ưng ý khi dự án mở bán”.

Tổng Giám đốc của SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết:“SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ hai của chúng tôi ở phân khúc này. Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và thật sự đẳng cấp. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”.

Hongkong Land và SonKim Land đều là những tên tuổi uy tín và kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án chung cư hạng sang. Đặc biệt là Hongkong Land, tập đoàn có rất nhiều cao ốc văn phòng và các trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp ở các thành phố lớn trải rộng khắp châu Á như Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh…

Với kinh nghiệm đầu tư quản lý BĐS cao cấp của mình, Hongkong Land đã kết hợp với SonKim Land nghiên cứu kĩ về nhu cầu của nhóm cư dân mà mình nhắm đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc đầu tư, xây dựng nên sự sang trọng của The Nassim. Điều này giúp cho dự án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng chung cư, tất cả các dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/