Breaking News
Home » Công nghệ » Chi tiết thông tin về ĐT thông minh HTC Desire 816

Chi tiết thông tin về ĐT thông minh HTC Desire 816

Chi tiết thông tin về ĐT thông minh HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá phải chăng
gần đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm hướng đến phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình lcd với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.

Camera phía sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
thay màn hình HTC Desire 816 chính hãng giá rẻ
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá rẻ tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại sử dụng hai máy ảnh trước và sau điểm chung độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thụ nguồn sáng tốt đem lại những bức ảnh sắc nét, mầu sắc rực rỡ sống động. máy ảnh trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc nhìn rộng là một tin vui cho những người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. loạt ảnh đẹp mọi lúc các nước sẽ đáp ứng được sở thích chụp ảnh của quý khách hàng.
Clip hướng dẫn tháo và thay màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những đáp ứng mọi nhu cầu về việc mà còn là một sản phẩm giải trí đỉnh cao. Tuy không sở hữu cấu hình quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho con người tất cả những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá tốt HTC Desire 816, cùng với thương hiệu đáng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được khách ân cần, và thiết bị có khả năng cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.