Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chỉ 1,1tỷ khách hàng sở hữu ngay dự án The Art đẹp nhất khu đông Sài Gòn

Chỉ 1,1tỷ khách hàng sở hữu ngay dự án The Art đẹp nhất khu đông Sài Gòn

80% căn hộ thuộc dự án đã được người tiêu dùng mua tuy chưa giới thiệu.

Dự án The Art nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village. Trong những ngày gần đây có hàng trăm lượt người tiêu dùng đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng áp dụng những ưu đãi dành cho các hộ gia đình trẻ tuổi.

Dự án The Art mang đến cho cư dân môi trường sinh sống đầy đủ cùng với thiết kế sang trọng và tối ưu qua từng chung cư.

Song song với môi trường sống, tiện ích hiện có nội khu, thiết kế và nội thất của chung cư mẫu cũng thuyết phục được không ít người tiêu dùng. Bên cạnh trong căn hộ, không gian bày trí thông minh từ phương pháp lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án định vị tại đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là trục đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Chính vì thế, từ The Art chỉ tốn khoảng 10 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) theo hướng qua cầu Phú Mỹ. Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng nhanh và tới được hầm Thủ Thiêm chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc.

Cuối tháng 10, Dãy B – Picasso của dự án đang đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là thi công xong phần móng. Không riêng phần móng của Dãy Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 ha đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư, việc chú trọng thi công tầng hầm của toàn bộ dự án nhằm tạo điều kiện hoàn thiện các phần tiện ích, cảnh quan bên trên như bể bơi Ánh Viên, khu nướng… Yếu tố này với mong muốn đảm bảo ngay khi nhận nhà, người mua sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích thay vì đợi tới khi các khu khác xây dựng xong.

Người mua có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC tại dự án với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là khu nhà ở được công bố

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/