Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Chào bán đợt cuối The Vista

Chào bán đợt cuối The Vista

Chủ đầu tư CapitaLand chào bán các căn hộ cuối tại The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm áp dụng cho người dân đầu tư lâu dài. Với cư dân mua để ở sẽ được ưu tiên chọn các căn có tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

The Vista nằm tại khu Đông Sài Gòn, giới thiệu những chung cư đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý chung cư dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Khách hàng đặt cọc căn hộ sẽ được nhận dịch vụ quản lý chung cư 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp với mục tiêu đem lại sự yên tâm cho các chủ nhân chung cư.

Bên cạnh việc chọn lựa chung cư đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, người mua còn có thể chọn đặt cọc nhà ở dọn vào ở ngay với vô số lựa chọn nhà ở với tầm nhìn ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong các khu căn hộ cao cấp ở quận 2 với vị trí thuận tiện đi vào trung tâm. The Vista cũng rất gần các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm sang trọng. Dự án The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện đem lại môi trường sống tiện nghi, đẳng câp. Các nhà ở được thiết kế mát mẻ và yên tĩnh gồm từ 2-4 phòng ngủ, nhà ở thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, Dự án The Vista   có vị trí tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án gồm 750 chung cư ở và 100 nhà ở dịch vụ cho thuê tại 6 block 24 tầng.

Dự án The Vista được thi công hoàn chỉnh trên mảnh đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, nhà ở dịch vụ và văn phòng cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dùng cho tiện ích xanh và cây cảnh. Các cụm nhà ở được thiết kế dọc theo những trục đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước. The Vista thừa hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông Sài Gòn.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr