Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ Watermark thiết kế tinh tế, sang trọng

Căn hộ Watermark thiết kế tinh tế, sang trọng

Các chung cư được đăng kí mua trong lần này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh, hiện đại, đa số đều sở hữu tầm nhìn ra hồ Tây.

Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây, sẽ tổ chức ngày hội cư dân vào ngày 14/11, đồng thời công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 nhà ở cuối đẹp nhất của dự án.

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho biết dự án đã đón các cư dân đầu tiên vào ở từ tháng 6 vừa qua.

“Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”, ông Tùng chia sẻ.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên tổng diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là block tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, đằng sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là lô đất đắc địa về giao thông, di chuyển đến trung tâm Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là tới sân bay Nội bài.

Xung quanh Watermark có đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, mang tới sự thuận lợi cho người sinh sống khi an cư tại đây như hệ thống trường học các cấp, công viên nước Hồ Tây, khu thương mại…

Đội ngũ thực hiện dự án là các tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside