Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ mẫu tại Xuân Mai Sparks Tower sắp ra mắt

Căn hộ mẫu tại Xuân Mai Sparks Tower sắp ra mắt

Tới đây vào ngày 29/11, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức ra mắt căn hộ mẫu tại Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc ra mắt căn hộ mẫu sẽ giúp cư dân liên tưởng chân thực hơn về mái ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai ngóng chờ chung cư mẫu

Đặt mua thành công căn hộ của dự án Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình mong chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức ra mắt căn hộ mẫu. Chị Hoa nói: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Anh Nam quê ở Nam Định thì lại không giống như chị Hoa, anh cho biết: Anh cùng các người trong gia đình đã đến thăm quan dự án Xuan Mai Sparks Tower nhiều lần và cũng dự định sẽ đặt cọc căn hộ tại đây. Tuy nhiên, anh muốn chờ đến ngày chủ đầu tư công bố chung cư mẫu rồi mới xem xét việc “xuống tiền”. Bởi vì anh được biết, tới ngày khai trương nhà ở mẫu, chủ đầu tư sẽ có thêm nhiều chương trình tri ân cho khách hàng đặt mua nhà ở đợt này sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Và không để bạn phải ngóng chờ lâu, chủ đầu tư dự án quyết định vào 29/11/2015 sẽ khai trương căn hộ mẫu. Căn hộ mẫu hoàn thành sẽ đem tới cho người mua cơ hội trải nghiệm cuộc sống chân thực tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai-chủ đầu tư cũng cho hay, việc giới thiệu nhà ở mẫu vào lúc này sẽ giúp khách mua có cái nhìn đầy đủ hơn về dự án cũng như là 1 gợi ý cho khách hàng về cách sắp xếp, bày trí nội thất cho mái ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư dự án. Nhân cơ hội giới thiệu nhà ở mẫu vào cuối tháng 11 sắp tới, chủ đầu tư dự án sẽ áp dụng vô số những chương trình ưu đãi “khủng” cho khách đặt cọc chung cư. Với cư dân chọn mua căn hộ có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 thuộc dự án từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, 100 cư dân mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như nhà ở mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Hơn nữa dự kiến vào đầu tháng 2/2016 sẽ diễn ra lễ bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi trên, quý khách tham dự buổi Lễ còn có cơ hội có nhiều quà tặng có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity