Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ Imperia Garden khu đô thị kiểu mẫu

Căn hộ Imperia Garden khu đô thị kiểu mẫu

Với sự tham gia của nhiều nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án căn hộ Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng thực hiện và vượt tiến độ thi công.

Dự án khởi công vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã xây dựng xong phần móng của tòa căn hộ 29T và 35T. Hiện, 2 khối căn hộ này đã đổ xong sàn tầng 1 và chuẩn bị đẩy mạnh tốc độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng khu căn hộ 27T và chuyển sang giai đoạn thi công mới.

Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển dự án Imperia Garden)- Ông Nguyễn Thanh Hợp cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã tập trung tổng lực để đẩy nhanh thời gian thi công dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
“Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”, ông Hợp cho hay.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai thực hiện phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Vì vậy, vào giữa năm 2017dự án hoàn toàn có thể bàn giao nhà cho người mua như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu phát triển 1 dự án căn hộ cao cấp chất lượng cao và đúng tiến độ, chủ đầu tư đã lựa chọn những nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là những nhà thầu dày dặn kinh ngiệm trong lĩnh vực thực hiện dự án BĐS hạng sang.

Điển hình, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với ưu điểm là phát triển những dự án nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Tại miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu phát triển nhiều dự án quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, tính mỹ thuật, công nghệ như block căn hộ Keangnam Landmark Tower, Vietinbank Tower, căn hộ siêu sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình- Ông Nguyễn Hoàng Long tại thủ đô Hà Nội cho biết, Imperia Garden là 1 dự án quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, phải đảm bảo tốt về gu thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho các hạng mục. Chính vì thế, để nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ, ngay từ đầu, Hòa Bình đã lên kế hoạch sử dụng phương pháp xây dựng cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Bên cạnh đó, khi áp dụng thực tế tại dự án, nhà thầu luôn thực hiện triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để quản lý kĩ các công đoạn thi công.

“Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”, ông Long nhấn mạnh.

Tổ hợp nhà ở Imperia Garden nằm ngay 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được phát triển theo mô hình “vườn trong phố” đem lại không gian an cư thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên cho người sinh sống. Hơn 90% chung cư của khối 29T và 35T đã có chủ chỉ sau 1 thời gian ngắn sau khi chào bán. Chỉ sau hơn một tháng chào bán ra thị trường khách hàng cũng đã mua  gần 400 nhà ở của 2 dãy chung cư  27T .

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity