Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ Hyundai Hillstate khu phức hợp cao cấp

Căn hộ Hyundai Hillstate khu phức hợp cao cấp

Các chung cư dự án Hyundai Hillstate được tung ra với giá chào bán 26-29,5 triệu đồng một m2, đã gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Dự án Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, thuộc khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án nằm ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 héc ta vừa được quận Hà Đông phê duyệt và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên ôm trọn toàn bộ khuôn viên của những block căn hộ nhà ở tạo cảnh quan đẹp, khu vực xanh mát, tạo thành lá phổi xanh cung cấp không khí trong lành và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Hyundai Hillstate định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của Thủ đô, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2016. Tàu điện trên cao sẽ giảm tải được lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp cư dân có được phương tiện giao thông cao cấp, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới những quận nội thành và trung tâm Hà Nội.

Chỉ cách dự án một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, đáp ứng phong phú nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho cư dân dự án này.

Dự án được thi công  theo lối kiến trúc mở với tất cả những chung cư đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu kiến tạo nên không gian sáng và tối đa thoáng bên trong căn hộ. Chỉ có 2-4 chung cư trên mỗi sàn, lắp đặt 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Căn hộ dự án Hyundai Hillstate đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện trong số 928 chung cư dự án đã tiêu thụ được 90%, riêng nhà ở 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết. Dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng bàn giao từ tháng 11/2013. Hyundai Hillstate được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ cư dân chuyển về an cư tại đây.

Chủ đầu tư thực hiện cách thức thanh toán hợp lí, qúy vị chi trả 20% giá trị chung cư và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận chung cư. Phần còn lại 80% giá trị chung cư sẽ tiến hành thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với bạn  có khả năng trả tiền 100% giá trị mua chung cư  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị căn hộ.

Hiện nay chủ đầu tư thực hiện dịch vụ xe buýt nội đô đến người dân Hyundai Hillstate bao gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí mong muốn giúp người dân nhanh chóng đi từ khu vực dự án đến vào các quận trung tâm của Hà Nội và ngược lại.