Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ Golden Mansion cao cấp, giá tốt 2015

Căn hộ Golden Mansion cao cấp, giá tốt 2015

Tiếp bước những thành công về lợi ích đầu tư của các dự án tại Q. Phú Nhuận, Novaland tiếp tục đầu tư dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, gần với công viên Gia Định. ( Click xem thêm: luxcity quan 7 )

Mua căn hộ hay đầu tư lúc này, người mua không chỉ mua được với mức giá tốt nhất mà còn có nhiều cơ hội sở hữu quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư dự án khu phức hợp Golden Mansion – Novaland vốn có tên tuổi trên thị trường về cam kết tiến độ và tay nghề xây dựng qua những dự án đã đưa vào hoạt động như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Thêm vào đó, những dự án tại khu vực Q. Phú Nhuận của tập đoàn Novaland như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden đều gây sức hút lớn trên thị trường với 100% số chung cư đã được giao dịch và phần lớn các khách mua đều hài lòng về hiệu quả đầu tư cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của khách hàng . ( Click xem thêm: luxcity quan 7 )

Một trong những người tiêu dùng mua Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua- Anh Hữu Bằng hồ hởi cho biết: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Sức bật xa của BĐS Q.Phú Nhuận

Là nơi có nền kinh tế sôi động của Sài Gòn với nhiều cơ hội việc làm, nên nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản tại Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với môi trường sống chất lượng số 1 thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận đã trở thành lựa chọn đầu tiên của hầu hết mọi người dân, công ty đến sinh sống và phát triển.
Gần với những “lá phổi xanh” của thành phố

Đặc biệt, dự án Golden Mansion có vị trí ngay trung tâm cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao, đem đến không gian sống nhẹ nhàng, an toàn và an ninh hiếm thấy. Dự án khu phức hợp Golden Mansion cũng gần với hệ thống dịch vụ hiện hữu trong khoảng cách gần, như trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC, nhiều cao ốc office, bank, bệnh viện… Có thể thấy, an cư lâu năm trong đô thị xanh, phát triển, có tính liên kết cao như dự án Golden Mansion sẽ tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển tư duy của con em.

Bên cạnh đó, từ dự án Golden Mansion, chỉ mất khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường trọng điểm của TP.HCM. Khu phức hợp Golden Mansion cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất phù hợp cho quý vị có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thường xuyên.