Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ Five Star Garden vượt tiến độ thi công

Căn hộ Five Star Garden vượt tiến độ thi công

Bên cạnh quy hoạch hợp lí về khu vực sinh sống và dịch vụ cộng đồng, chủ đầu tư GFS cũng quan tâm đến từng chi tiết hạ tầng cơ bản của block căn hộ nhằm bảo đảm sự an toàn, an ninh và thuận tiện cho người dân.

Dự án Five Star Garden thuộc khu vực quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh, 1 mặt có vị trí tại tuyến đường Vương Thừa Vũ kéo dài rộng 25m nối giữa đường Khương Đình và đường Vành đai 3, 1 mặt nằm trên trục đường Kim Giang chạy đến ngã tư Sở.

Five Star Garden chỉ cách Ngã Tư Sở và Royal City khoảng 1km, chỉ 300m là có thể đến công viên hồ Hạ Đình rộng 6 ha, gần kề với nhiều trường học. Người dân có thể dễ dàng kết nối đến những tuyến đường huyết mạch như trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Vành đai 3, Trường Chinh, Nguyễn Xiển – Phạm Hùng – Bắc Thăng Long Nội Bài.

Dù nằm ở trung tâm của các tuyến giao thông chính nhưng do không giáp mặt đường lớn nên dự án không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn. Người dân có thể tận hưởng môi trường sống thông thoáng với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp được thiết kế ở nội khu.

Không chỉ có vườn cây, siêu thị, nhà hàng, spa, phòng tập gym, nhà trẻ, khu vực vui chơi, bể bơi bốn mùa… chủ đầu tư GFS còn đề cao việc phát triển hệ thống chống cháy và thoát hiểm sử dụng công nghệ cảm ứng khói, báo cháy Nittan, Hokichi, Slemens cho toàn bộ dãy căn hộ cùng hệ thống chữa cháy tự động cho khu vực chung. 4 thang thoát hiểm sử dụng độc lập có bơm tăng áp chống khói.

Và, khối chung cư cũng thiết kế thêm bể nước cứu hỏa trên tầng thượng trong những trường hợp khẩn cấp. Hệ thống điện, nước sinh hoạt, xử lý chất thải, điều hòa không khí, kiểm soát an ninh áp dụng theo tiêu chuẩn tân tiến nhất.

Dự án Five Star Garden bao gồm 2 tòa chung cư 33 tầng, được phát triển theo phong cách Singapore trên khu đất gần 13.000m2. Hiện, các nhà ở Five Star Garden được Đất Xanh Group Miền Bắc phân phối với giá chào bán từ 1,8 tỷ đồng một căn, tương ứng khoảng 25 triệu đồng / chào bán, đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview