Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ Eco Green City chất lượng, giá uu đãi

Căn hộ Eco Green City chất lượng, giá uu đãi

Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc- Ông Nguyễn Văn Văn cho biết, chương trình Mua chung cư dự án Eco-Green City tặng bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ) sắp kết thúc. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Nhiều khách hàng nghe được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, giao dịch của dự án này đã tăng chóng mặt. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo cơ hội cho những khách mua quan tâm đến dự án có dịp được hưởng chương trình khuyến mãi ưu đãi này, Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức các buổi bán tập trung vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này.

Tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng đầy đủ với những công trình quy mô như: khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An và sát nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, trục đường lớn đi các vùng kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp có tổng diện tích hơn 20.000m2 bao gồm 4 block nhà chung cư đẳng cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Khu dịch vụ thương mại và văn phòng được thiết kế ở tầng 1 và tầng 2, tầng 3, 4, 5 dành làm tầng đỗ xe cho người dân, tầng 6 gồm 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, dự án Eco-Green City dành đến 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City- cố vấn cao cấp Công ty TNHH BĐS và Xây dựng Việt Hưng ông Đào Văn Công tiết lộ: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, dự án Eco-Green City sử dụng các công nghệ xây dựng tân tiến, hiện đại số 1 thế giới, điển hình công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã tồn tại từ rất lâu và được sử dụng liên tục trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Đặc biệt, tại Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất đã dùng công nghệ này cách đây 30 năm cho xây dựng hàng loạt dự án cao tầng chất lượng cao. Sử dụng công nghệ này giảm được giá thành nhờ tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiến độ thực hiện nhanh; an toàn và thân thiện với môi trường.

một trong các công nghệ hiện đại được áp dụng cho dựu án Eco-Green City là tấm tường Acotec đem lại vô số lợi thế cho dự án như: so với các sản phẩm gạch truyền thống thì có cường độ và độ bền cao hơn, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.