Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Căn hộ Conic Skyway Residence cao cấp, giá ưu đãi ở Hà Nội

Căn hộ Conic Skyway Residence cao cấp, giá ưu đãi ở Hà Nội

Sau 4 tháng chính thức bán ra thị trường, khu chung cư Conic Skyway Residence đã được nhiều cư dân chào đón hưởng ứng căn hộ mẫu mỗi ngày, đặc biệt là khách hàng  có mong muốn ở và an cư thật sự.

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho cư dân đứng tên căn hộ Conic Skyway Residence do Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Công ty Conic) được nhanh chóng hơn, công ty Conic đã thông báo gói khuyến mãi lớn lên đến 700 triệu đồng dành cho người dân mua nhà ở Skyway Residence  trong thời gian từ ngày 07/09 đến 30/09. Theo đó, cư dân sẽ được khuyến mãi nội thất và phí quản lý trong suốt 2 năm.

Nằm trong khu dân cư hiện hữu 13B, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5km, khu nhà ở Conic Skyway Residence nhanh chóng kết nối lưu thông tới trung tâm thành phố hay các tỉnh thành xung quanh. Được thiết kế hài hòa giữa sự tiện nghi và tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái đương đại, khu nhà ở bao gồm cao ốc 19 tầng với 02 dãy bao gồm 324 căn hộ và hạ tầng đi kèm.

Conic Skyway Residence được sử dụng tất cả những dịch vụ vốn có của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm Khu dân cư 13B Conic, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối Bình Điền, Đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Pháp – Việt, siêu thị Coop Mart, khu nhà ở cho phép bạn tiếp cận nhanh chóng với những dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục…

Chính ưu điểm của vị trí giao thương huyết mạch, dự án Conic Skyway Residence đáp ứng được cả nhu cầu an cư nhanh chóng, dễ dàng kết nối lưu thông tới trung tâm Quận 7,Quận 5, Quận 1 và các tỉnh xung quanh thông qua các tuyến đường như: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ .v.v.

Sự kết hợp giữa phong cách thiết kế ấn tượng và hài hòa, mỗi căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên hòa quyện cùng phong cảnh tự nhiên gần khu dân cư mang lại cho cư dân nơi đây một khu vực sống bình yên.

Đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Tiến Dự, Phó Tổng Giám đốc Công ty CONIC, cho biết: “Khu căn hộ Conic Skyway Residence là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên Conic với mong muốn đem lại nơi án cư đích thực cho cư dân hình thành nên cộng động nhân văn, môi trường sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại, Block G của dự án Skyway Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện, cam kết bàn giao nhà vào Quý IV/2015. Tiếp nối việc hoàn thiện dự án, hiện tại block H đang được triển khai thi công với 144 căn hộ, dự kiến trong tháng 10/2015 sẽ chính thức mở bán để phục vụ nhu cầu an cư của người dân”.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY