Breaking News
Home » Công nghệ » Cách Thức Chọn Quần Jean Thích Hợp Với Vóc Người Tiêu Dùng

Cách Thức Chọn Quần Jean Thích Hợp Với Vóc Người Tiêu Dùng

Phương Pháp Chọn Jeans Nam Trắng Theo Dáng Vẻ Của Bạn

Bạn là dân chơi thời trang jeans? Bạn luôn luôn đi mua quần jeans cho bản thân? Nhưng, bạn biết rồi phương thức chọn sở hữu một chiếc quần jeans ra làm sao để hợp với chính bạn chưa? quần jean nam rách tphcm

Mông gợi cảm- Bạn hãy lựa chọn quần jean màu sậm, ống đứng và lưng cao. Quần ôm sát càng làm cho vòng mông của bạn trông gợi cảm hơn. Nếu bạn muốn tôn dáng, hãy tìm đến những chiếc quần có túi dài. Dáng mông này cũng rất phụ hợp với kiểu quần baggy đáy thụng , tuy nhiên hãy đảm bảo quần phải ôm ở vòng mông và hơi rộng ở phần đùi ống quần không nên quá rộng để đùi trông không bị phì nhiêu.

Chân hình cột Chân hình cột phải thường bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần thích hợp nhất để giấu đi nhược điểm này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. độ dài nhỏ nhắn để không kích vào phần nào của đôi chân. ngoài ra, do đó mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

để ý Đến Từng Chi Tiết
Những chiếc quần jeans mang kiểu dáng cổ điển với những đường may trên túi sau sẽ không bị trục trặc xu hướng so với những kiểu quần có in hoặc thêu nhiều họa tiết.