Breaking News
Home » Công nghệ » Cách Test Thỏi Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

Cách Test Thỏi Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

Cách Check Độ Hư Pin Khi Mua Iphone Cũ

pin điện thoại cảm ứng giảm chất lượng, uy tín theo thời lượng và khách có thể kiểm tra xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay mới hay không.

check bằng cảm quan

quý khách hàng chẳng cần phải là người quá thấu hiểu công nghệ mới có khả năng phân biệt được đâu là Cục pin tốt, đâu là Cục pin cần thay mới. một vài lỗi liên hệ đến pin có thể nhận ra bằng mắt thường xuyên. Nếu Cục pin có khả năng tháo rời, người dùng chỉ cần tắt nguồn điện thoại cảm ứng và lấy pin ra để cân nhắc các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu mài mòn hợp kim hay những vết dơ màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, quý khách cần mang chúng đến các đại lí, nhà cung cấp để kiểm tra và thay.

người dùng đề phòng để viên pin lỗi trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm ảnh hưởng đến mạch trong ĐT. Họ vì thế đặt Thỏi pin trong túi nhựa kéo khóa khi đem đi.
test bằng Các kiểu quay Thỏi pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua nhiều lần sạc. việc sử dụng không đúng cách càng tăng cường nhanh trong lúc này, như để pin chi nhánh địa chỉ quá nóng hoặc quá lạnh hạn chế tuổi thọ Thỏi pin. Một Phương pháp giảm uy tín nữa là để pin bị kiệt và không sạc trong một thời gian dài, khiến pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có thể diễn ra chậm từ một số tuần đến một số tháng mà quý khách không nhận ra. Để check, đặt Thỏi pin lên một mặt phẳng và xoay tròn cục pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

kiểm tra tốc độ sụt pin

Nếu không đo được bằng hai cách thức trên, quý khách hàng có khả năng theo dõi xem số phần trăm Thỏi pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Thỏi pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ trong khi khách hàng không sử dụng đa dạng thì đã đến lúc thay thế Cục pin mới.

Công cụ kiểm tra Cục pin

iPhone lưu số lần nạp pin và thời lượng thực của viên pin trong máy, tuy nhiên chỉ nhân viên chăm sóc quý khách hàng của Apple mới truy cập được số liệu này. nhưng, quý khách hàng có thể cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang bị do Apple chế tạo. Khi tương tác iPhone tới computer, app sẽ check và cho phép quý khách đăng nhập các thông số về thiết bị, trong đó có cả kê khai số lần sạc, thời lượng ngày nay của Cục pin… Thông thường, pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra pin iphone

Còn với quý khách hàng Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và thông tin về Thỏi pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, khách hàng có khả năng tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.