Breaking News
Home » Công nghệ » Cách Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Mặt Đá

Cách Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Mặt Đá

Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Fashion Phong Thái Sang Trọng

Cần tuyệt đối món mặt dây chuyền đá thạch anh dự tính mua để làm gì? người sử dụng muốn đặt nó ở vị trí nào? người sử dụng muốn nó vượt bật hay thanh nhã? Mặt dây đeo đá thạch anh cần phù hợp với dịp hay event khách dự định tham dự. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất phù hợp với một buổi dạ tiệc đêm nhưng lại không hợp khi người tiêu dùng bước vào phòng xếp của mình. Hãy quyết tâm định thời lượng bạn được lắp đặt nó và có rất hay đeo hay không? Bao nhiêu tiền khách có khả năng tiêu cho món nữ trang này?

Tìm đúng chiều dài dây đeo
khách hàng có khả năng dựa vào bảng tham lam khảo dưới đây, với quy ước vòng kiềng sát cổ là 40 cm, ứng với chu vi cổ 35 cm. 
* 35-40 cm: dây đeo sát với phần cổ tuy nhiên không gây bức xúc cho khách khi xoay trở hay hít thở bình thường. 
* 45 cm: thường xuyên được gọi là dây đeo kiểu công chúa. Chiều dài sợi dây sẽ chạm đến ngang hai xương đòn của khách hàng. 
* 50-55 cm: thường xuyên ở vị trí dưới hai xương đòn tuy nhiên trên ngực một chút. kích cở này là phổ biến rộng nhất với những loại dây đeo lên kệ mặt dây đeo thạch anh kèm theo. 
* 60 cm: dây đeo dài giống như vậy phải thường chạm đến giữa ngực. 
* Từ 70 cm trở lên: dây chuyền dài xuống quá ngực cho đến ngang rốn. Đây thường là dạng dây chuyền trơn hoặc xâu chuỗi hạt, ít thấy loại mặt đá kèm theo.

Biện Pháp Chung Khi Gìn Giữ Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những dung dịch có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm ăn mòn và giảm độ bóng của đá. đề phòng đeo mặt dây đeo thạch anh có đính đá khi người xài đi bơi, giặt y phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.

• đối với thủy tinh, khách có khả năng vệ sinh bằng dung môi xà phòng loãng hoặc được lắp đặt bàn chải mềm chà nhẹ, sau đó lau khô.  Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh xanh