Breaking News
Home » Bán căn hộ - đất nền » Các điểm nhấn phong thủy không thể cưỡng lại của căn hộ Goldsilk Complex

Các điểm nhấn phong thủy không thể cưỡng lại của căn hộ Goldsilk Complex

Bên cạnh chất lượng xây dựng đẳng cấp kết hợp với phong cách Châu Âu hiện đại, dự án Goldsilk còn tích tụ vô số yếu tố hợp phong thủy trên khu “đất lành” khiến cho cư dân khó tính nhất cũng không thể cưỡng lại sức hút của dự án Goldsilk Complex.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy cùng vô số kênh rạch đem nguồn nước tưới ruộng vườn, mùa màng. Chính nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là vùng đất của các làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Sở dĩ là khu đất tứ linh, khu đất địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, nên Hà Đông là khu đất sở hữu nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không xa nữa khi hoàn thành, dự án Goldsilk sẽ là dự án có độ cao thoáng mát, ở ngay vị trí có view ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Tọa lạc giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Có vị trí ở địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Goldsilk Complex nằm ngay trung tâm của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển năng động của thành phố.

Nhất là kể từ khi thành phố mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm theo đó là một loạt những dự án đi kèm, khiến cho đô thị khu vực phía Tây nhanh chóng tồn tại và phát triển. Trong đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành thành phố, chính là trọng tâm của quá trình phát triển và mở rộng của Thủ đô.

Điểm giao thoa cân đối của những trục đường lớn

Nếu hìn từ trên cao, quý khách sẽ dễ dàng nhìn thấy dự án Goldsilk Complex như một biểu tượng độc đáo tọa lạc ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được xem là tọa lạc ngay trung tâm hình học của Thủ đô thì dự án Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Ở tại nơi trung tâm với mặt trước hướng về phía trung tâm thủ đô Hà Nội, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt dự án Goldsilk là đường Vạn Phúc nổi danh, duyên dáng ôm lấy toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến lúc này, Goldsilk Complex vẫn là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất, cân đối và đồng bộ nhất khu vực.

Giáp với làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà dự án Goldsilk  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn ở trên các bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí ấn tượng ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông nổi tiếng của Việt Nam đã là một 1 cảm hứng tuyệt vời để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và sẽ vẫn là nguồn cảm hứng bền bỉ cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của người dân Hà Đông nhiều đời sau. Còn Goldsilk Complex đang ngày đêm trỗi dậy trở thành một biểu tượng mới, độc đáo, thể hiện cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân nơi đây.

Dự án Goldsilk Complex  không chỉ là nơi sinh sống mà với vị trí có nhiều sinh khí tốt, đây còn là chỗ để chúng ta phát triển, vươn tới cuộc sống phồn vinh, hài hòa.