Breaking News
Home » Công nghệ » Các địa điểm ở trong TP.HCM uy tín nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

Các địa điểm ở trong TP.HCM uy tín nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

Các địa điểm uy tín nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

quy trình thay màn hình cảm ứng, mặt kính iPhone 6 giống như thế này nào?
Bước 1: cộng tác viên kiểm tra thực trạng hư hại của ĐT của người dùng.
Bước 2: quý khách test tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính cảm ứng smartphone bạn cần thay thế.
Bước 3: kỹ thuật viên bắt đầu test màn hình lcd iphone cho quý khách hàng nhìn trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… đến khi nào người sử dụng thực sự thấy vừa ý về mặt hàng. Các nhân viên sẽ tiến hành thay mới mặt kính cho người dùng.
Bước 4: thực hiện thay thế màn hình iPhone 6 của người dùng. Các nhân viên kỹ thuật sử dụng máy tách mặt kính cảm ứng công nghệ cao để thực hiện bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng một cách ngay tức khắc và chích xác. Nhờ công nghệ này quá trình bóc tách mặt kính không gây tác động đến cảm ứng của điện thoại một tí nào. Tiếp theo nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện lắp mặt kính cảm ứng mới vào và sử dụng máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho bạn. cùng lúc sẽ loại bỏ hoàn toàn việc không khí bị lọt vô trong.
Bước 5: Kết thúc quá trình thay mặt kính người sử dụng sẽ được kiểm tra lại máy và nhân viên kỹ thuật sẽ trả lời mọi băng khoăng của bạn (nếu có).
Bước 6: Khi quý khách đã hài lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.

Các địa điểm ở trong TP.HCM uy tín nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

Các địa điểm ở trong TP.HCM uy tín nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

Nhờ người thân hay pạn hỗ trợ thay màn hình iPhone 6
Đối với cách trên người sử dụng chẳng thể làm được vì mức thiệt hại rất cao và do bạn không khéo tay, vụng về hoặc bạn hoàn toàn “mù tịt” về smartphone và chỉ biết sử dụng, thì người dùng cân nhắc người thân hay pạn của mình có làm trong ngành sửa chữa ĐT hoặc rành công nghệ hay không? Chi tiết coi ở thay màn hình iphone 6 chất lượng
thời gian đó bạn có thể “nhờ vả” người thân hay bằng hữu của bản thân thay giúp màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6. có khả năng nhờ người thân hay bằng hữu mua và thay giùm màn hình iPhone tại trung tâm họ làm như thế người sử dụng sẽ giảm được đa dạng mức chi phí nhờ đến “quen biết”.