Breaking News
Home » Công nghệ » Bảo Long Mobile Mua kính cường lực iPad ở đâu chi nhánh TpHCM

Bảo Long Mobile Mua kính cường lực iPad ở đâu chi nhánh TpHCM

Trung tâm Tìm hiểu về tấm dán cường lực dành cho điện thoại cảm ứng iPad chi nhánh TpHCM

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới khách hàng smartphone sản phẩm miếng dán cường lực cho màn hình điện thoại cảm ứng, 1 sản phẩm giúp làm tăng khả năng bảo vệ đối với chiếc điện thoại cảm ứng, giảm thiểu những tác động có thể gây hư hỏng màn hình điện thoại cảm ứng.
Hình miến dán cường lực cho ipad air

 

 

Kính có đến 6 lớp bảo vệ so với những tấm dán màn hình là 1 lớp. các lớp bảo vệ này được gắn kết với nhau và tạo ra một tấm dán bảo vệ hoàn hảo dành cho màn hình điện thoại cảm ứng. Giống như các tấm kính ô tô khi bị va đập mạnh sẽ tạo nên các vết nứt tuy nhiên không vỡ vụn hoàn toàn, tấm dán cường lực khi gặp phải 1 lực tác động mạnh do smartphone bị rơi rớt hay một vật nặng nào đó rơi vào màn hình điện thoại cảm ứng sẽ chịu toàn bộ lực tác động này, khiến cho miếng dán cường lực bị nứt vỡ nhưng thay vào đó màn hình smartphone sẽ có thể bình an vô sự.

một sản phẩm tấm dán cường lực thường giá chỉ khoảng 2% đến 3% so với giá trị của 1 chiếc smartphone, do đó, dùng tấm dán cường lực thực sự là 1 sự lựa chọn khôn ngoan để bạn có thể bảo vệ tốt nhất cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình.